close all
Tôi có thể tìm hiểu thêm về giao dịch tại đâu?

Có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu thêm về giao dịch tài chính có thể thúc đẩy cơ hội thành công của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đưa ra kế hoạch đào tạo phù hợp với lịch trình của bạn. Zenfinex cung cấp đào tạo 1-1, hội thảo, hội thảo trên web, sách điện tử và blog, do vậy, kế hoạch đào tạo có thể được điều chỉnh theo từng nhà giao dịch cá nhân cụ thể.

Tôi phải làm gì nếu tôi quên tên người dùng hoặc mật khẩu?

Bạn có thể cài đặt lại thông tin đăng nhập thông qua sử dụng myZen và nhấp vào mục ‘Quên Tên người dùng/Mật khẩu’

Spread (Chênh lệch) là gì?

Spread (chênh lệch) là khoảng chênh lệch giữa giá mua và giá bán và thường là chi phí giao dịch khi thực hiện giao dịch. Khi nhà giao dịch mua theo giá thị trường, họ đang mua với giá ‘hỏi bán’ cao hơn giá ‘dự thầu’. Ngoài ra, khi nhà giao dịch bán theo giá thị trường, họ đang bán với giá “dự thầu” thấp hơn giá “hỏi bán”. Sự khác biệt giữa hai mức giá là ‘spread’. Để xem ví dụ về mức chênh lệch giá hàng đầu trong ngành của Zenfinex, hãy nhấp vào đây. Bạn cũng sẽ thấy các ví dụ về chênh lệch và tính toán chi phí giao dịch chênh lệch được đề cập trên trang này.

Đòn bẩy trên tài khoản của tôi là gì?

Đòn bẩy trên tài khoản của bạn được đặt là 30:1. Đây là đòn bẩy tối đa mà chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ do các quy định áp đặt của FCA và ESMA. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tăng đòn bẩy của họ lên 100:1.

Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt để thay đổi đòn bẩy trên tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tôi có thể đăng nhập bằng cách nào?

Sau khi tải xuống nền tảng MT4, hãy làm theo các bước sau để đăng nhập vào MT4:

1) Nhấp vào “Tệp” -> “Đăng nhập vào tài khoản giao dịch”

2) Trong cửa sổ đăng nhập, bỏ chọn mục “Lưu thông tin tài khoản”

3) Xác nhận máy chủ chính xác cho tài khoản Live hoặc Demo của bạn -> chọn máy chủ từ menu thả xuống.

4) Nhập số tài khoản của bạn vào ô Đăng nhập.

5) Nhập mật khẩu của bạn.

Khớp lệnh Xử lý Trực tiếp hoặc Không Qua Trung Gian là gì?

Vui lòng nhấp vào đây để xem định nghĩa về khớp lệnh Xử lý Trực tiếp hoặc Không Qua Trung gian
click here

Thông tin đăng nhập và mật khẩu của tôi là gì?

Thông tin đăng nhập là email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký và mật khẩu mà bạn tự chỉ định trong quá trình này. Để đặt lại mật khẩu của bạn, hãy nhấp vào liên kết này và nhấn vào “quên mật khẩu”. Nếu bạn không thể tìm thấy email, vui lòng gửi email cho chúng tôi qua [email protected]

Mức ký quỹ yêu cầu cho một giao dịch là bao nhiêu?

Nó bằng khoảng 3,33% quy mô vị thế danh nghĩa. Ví dụ: nếu bạn đặt trên MT4 quy mô vị thế 0,10 EUR/USD và cặp tiền này đang giao dịch ở mức 1,2000. Khối lượng danh nghĩa của vị thế này được tính như sau: 10.000 X 1.2000 = $ 12.000USD. Khi đó $12.000 X 3.33% = $265 là khoản ký quỹ cần thiết cho vị thế này. Nó thay đổi tùy thuộc vào từng cặp tiền tệ, MT4 sẽ thực hiện tính toán cho bạn, do vậy bạn có thể kiểm tra mức ký quỹ được yêu cầu trên trường ký quỹ tại các vị hế mở của bạn trong cửa sổ đầu cuối trên MT4.

Tôi có thể mở tài khoản như thế nào?

Bạn có thế mở một tài khoản bằng cách hoàn thành đơn đăng ký mới tại đây chỉ trong vòng 5-10 phút.

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào?

“Vui lòng đăng nhập vào myZen bằng tên người dùng và mật khẩu tài khoản thực của bạn, sau đó nhấp vào “Nạp tiền”. (Đối với những khách hàng đã điền vào đơn đăng ký trực tuyến nhưng chưa nhận được tên người dùng tài khoản, vui lòng nạp tiền tại đây. Tên người dùng sẽ được cung cấp sau khi khoản tiền gửi ban đầu được xử lý.) Các tùy chọn nạp tiền có sẵn và khung thời gian gửi tiền là:

Thẻ Tín dụng hoặc Thẻ Ghi nợ:

Khoảng một ngày làm việc, tuy nhiên thời gian xử lý vào tài khoản giao dịch của bạn thường ít hơn.

Chuyển khoản Ngân hàng (SWIFT, CHAPS, BACS, SEPA):

Khoảng một đến hay ngày làm việc (giao dịch nội địa) và ba đến bốn ngày làm việc (giao dịch quốc tế), thường thời gian đế và xử lý vào tài khoản giao dịch của bạn sẽ ít hơn.

Séc Giấy:

Khoảng năm đến 10 ngày làm việc sau khi hóa đơn được thanh toán và xử lý vào tài khoản giao dịch của bạn.

Vui lòng lưu ý các khung thời gian trên là gần đúng. Xử lý chậm có thể xảy ra, nhưng không phổ biến, trong một số trường hợp vì Zenfinex không thực hiện quyền kiểm soát đối với toàn bộ quy trình nạp tiền. Tất cả séc GBP phải được rút trên tài khoản ngân hàng GBP được chỉ định ở Vương quốc Anh và séc USD phải được rút trên tài khoản ngân hàng USD được chỉ định ở Hoa Kỳ. Séc được rút bằng đơn vị tiền tệ không phải là GBP hoặc USD sẽ được hoàn lại cho người chuyển. Vui lòng lưu ý rằng Zenfinex không chịu trách nhiệm về bất kỳ séc nào bị mất.

Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có thể là phương thức nạp tiền trực tuyến nhanh và đơn giản nhất. Nếu bạn nạp số tiền vượt quá $10,000 hoặc tương đương, phương thức nạp tiền nhanh và đơn giản nhất là chuyển khoản qua ngân hàng.

Số tiền nạp tối thiểu để sử dụng qua hệ thống thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tuyến là $50. Số tiền nạp tối đa khi nạp tiền qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là $10,0000 hoặc tương đương cho mỗi tháng theo lịch và khoản tiền nạp ACH tối đa là $50,000 cho mỗi tháng theo lịch.

Zenfinex không thu phí quản lý khi nạp tiền

Tôi phải đăng nhập vào MT4 như thế nào trong lần đầu tiên?

Sau khi tải xuống nền tảng MT4, hãy đăng nhập để bắt đầu giao dịch.

1) Nhấp vào “Tệp” -> “Đăng nhập Tài khoản Thương mại”

2) Trong cửa sổ đăng nhập, bỏ chọn hộp “Lưu Thông tin Tài khoản”

3) Xác nhận máy chủ chính xác cho tài khoản Live hoặc Demo của bạn -> chọn máy chủ từ trình đơn thả xuống thực đơn.

4) Nhập số tài khoản của bạn vào ô Đăng nhập

5) Nhập mật khẩu của bạn

6) Chọn ô “Lưu thông tin tài khoản”

7) Nhấn Đăng nhập.

Tôi có thể tải MT4 về điện thoại di động của mình bằng cách nào?

“Vui lòng tải về ứng dụng di động MetaTrader 4 tại đây. Sau khi tải về, hãy mở ứng dụng và nhấp vào ‘Đăng nhập bằng tài khoản hiện có’. Tìm kiếm ‘Zenfinex-Demo-UK’ cho tài khoản demo hoặc ‘Zenfinex-Live-UK’ cho tài khoản live và nhấp vào tùy chọn có liên quan.
Nhập tên người dùng và mật khẩu MT4 để đăng nhập. Bạn cũng có tùy chọn ‘Lưu mật khẩu’ để đăng nhập nhanh hơn trong tương lai.”

Tôi có thể tải MT4 về máy tính để bàn của mình bằng cách nào?

TẢI VỀ METATRADER 4

1) Khởi chạy tệp cài đặt MT4, chọn ngôn ngữ ưa thích và chọn ‘Tiếp theo’.

2) Nhấp đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chọn ‘Tiếp theo’.

3) Tiếp tục chọn ‘Tiếp theo’ cho đến khi nền tảng bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt xong nền tảng, bạn sẽ có thể khởi chạy nền tảng và đăng nhập vào tài khoản MT4 của mình*


* Người dùng Windows Vista thực hiện như sau:

1) Nhấp chuột phải vào biểu tượng MT4 trên màn hình của bạn

2) Chọn thuộc tínhs

3) Chuyển đến tab Tương thích

4) Chọn đồng ý Chạy với tư cách quản trị viên

Zenfinex