Quy định của Zenfinex

Giao dịch với Sàn giao dịch, nơi Bảo mật và Bảo vệ Khách hàng là điều Tối Quan Trọng.

Là người ủng hộ mạnh mẽ việc tăng cường quy định và hoạt động bảo vệ nhà đầu tư, Zenfinex Limited được Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) quản lý toàn diện theo số tham chiếu công ty: 816055. FCA thường được coi là một trong những cơ quan quản lý uy tín nhất trong ngành do các hoạt động giám sát chặt chẽ các tổ chức trực thuộc nó. Là một công ty được quản lý chặt chẽ, Zenfinex cam kết bảo đảm an toàn cho tiền của khách hàng và hoạt động theo các quy định nghiêm ngặt của Châu Âu.

analysis
financial standards

FTiêu chuẩn & Giám sát Tài chính

Theo quy định của FCA, chúng tôi phải tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn vốn. Zenfinex thường xuyên phải nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý. Các tiêu chuẩn này được FCA thực thi, tổ chức có quyền phạt các công ty và/hoặc chấm dứt tư cách của sàn giao dịch đối với bất kỳ vi phạm nào.

Các tài khoản của Zenfinex được tách biệt theo các quy tắc về tiền của khách hàng FCA. Do đó, trong trường hợp xảy ra vỡ nợ, các khoản tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt sẽ được bảo vệ và không được phép sử dụng để thanh toán các khoản nợ.

Cơ quan Quản lý Nổi tiếng Thế giới

Cơ quan Quản lý Tài chính được coi là một trong những cơ quan quản lý hàng đầu trên toàn thế giới. Zenfinex quyết định xin cấp giấy phép từ FCA do nhu cầu về tính bảo mật và tính minh bạch từ các nhà đầu tư và giao dịch trong toàn ngành ngày càng cao. Có rất nhiều giấy phép cho sàn giao dịch trên toàn cầu, tuy nhiên chúng tôi mong muốn được FCA, một trong những cơ quan quản lý chuyên sâu và kỹ lưỡng nhất trên toàn thế giới quản lý. Chúng tôi cảm thấy điều này mang lại cho khách hàng thêm một lớp bảo vệ bổ sung mà họ cần khi giao dịch.

Giấy phép Chính được Đối soát của FCA

Với tư cách là chủ sở hữu giấy phép Chính được Đối sánh độc quyền của FCQ, Zenfinex thực sự là sàn giao dịch với khả năng Khớp lệnh DMA/STP 100%. Chúng tôi không được phép nắm giữ các vị trí độc quyền trong nội bộ, có nghĩa là chúng tôi không mang bất kỳ rủi ro nào đến với khách hàng của mình. Zenfinex chỉ là trung gian giữa khách hàng, nhà cung cấp thanh khoản và sàn giao dịch. Việc chúng tôi không có giấy phép tạo lập thị trường mang lại sự minh bạch và cân bằng không dễ tìm thấy ở các sàn giao dịch khác.

Trách nhiệm Pháp lý của Zenfinex

Zenfinex phải tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn vốn. Zenfinex thường xuyên phải nộp báo cáo tài chính cho FCA. Ngoài ra, các đánh giá nội bộ và bên ngoài được thực hiện định kỳ. Các tiêu chuẩn của FCA được thực thi nghiêm ngặt vì họ có quyền phạt các công ty và/hoặc chấm dứt tư cách của sàn giao dịch đối với bất kỳ vi phạm nào.

Quỹ Bảo vệ

Theo quy định của FCA, chúng tôi phải tuân thu và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt, bao gồm cả các yêu cầu về an toàn vốn. Zenfinex thường xuyên phải nộp báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý. Các tiêu chuẩn này được thực thi bởi FCA, tổ chức có quyền phạt các công ty và/hoặc chấm dứt tư cách của sàn giao dịch đối với bất kỳ vi phạm nào.

Các tài khoản với Zenfinex được tách biệt theo các quy tắc về tiền của khách hàng FCA. Do đó, trong trường hợp xảy ra vỡ nợ, các khoản tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt sẽ được bảo vệ và không thể được sử dụng để thanh toán các khoản nợ.

Tài khoản tại Ngân hàng Cấp Cao cấp

Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt với Ngân hàng Barclays, một ngân hàng cấp một có trụ sở tại Vương quốc Anh. Tài khoản khách hàng của chúng tôi được giữ bằng US Dollars, GBP Sterling và Euro. Các tài khoản này được tách biệt hoàn toàn 100% khỏi nguồn vốn hoạt động của Zenfinex. Để xem chi tiết về các tài khoản ngân hàng riêng biệt của khách hàng, hãy nhấp vào phần nạp tiền ngay bây giờ.

Phân tách Tiền của Khách hàng

Zenfinex duy trì tách biệt tài khoản của khách hàng khỏi quỹ hoạt động của công ty. Tài khoản khách hàng bắt buộc phải có mã hóa để đảm bảo rằng chúng được sử dụng cho mục đích cấp vốn cho khách hàng. Tất cả các khoản tiền của khách hàng được ký gửi tuân theo các chính sách và thủ tục nghiêm ngặt của chúng tôi, với các hoạt động được giám sát và kiểm tra liên tục bởi các kiểm toán viên bên ngoài và nội bộ của chúng tôi.

Bảo vệ Quỹ

Là một công ty được FCA quản lý, quỹ khách hàng bán lẻ của Zenfinex được bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS). Với mức bảo vệ hiện tại lên đến £85.000, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm hơn khi quỹ của họ được đảm bảo an toàn với Zenfinex. Nhấp vào trang web của FSCS để biết thêm thông tin.
Zenfinex