Khớp lệnh & Thanh Khoản

Mô hình Khớp lệnh Minh Bạch Phù hợp với Khách hàng của Chúng tôi

Chúng tôi tin rằng sàn giao dịch của bạn nên đồng hành cùng bạn. Đó là lý do tại sao chọn Zenfinex, chúng tôi tự hào cung cấp mô hình khớp lệnh Xử lý Trực tiếp (STP/ECN) hoặc Không Qua Trung Gian (NDD) hoàn toàn minh bạch cho các nhà giao dịch.
  • Hoàn thành Ẩn danh Giao dịch
  • Không Thao túng Giá
  • Mọi chiến lược giao dịch được khuyến khích
  • Tính minh bạch tăng
  • Dừng và Giới hạn Ẩn đối với Nhà Cung cấp Thanh khoản
  • Tính thanh khoản Cao hàng đầu
  • Có sẵn Định giá Tổ chức
  • Không Xung đột Lợi ích
  • Không Báo giá lại
  • Thanh khoản Tổng hợp
zenfinex-mobile
execution-liquidity
Zenfinex đưa ra giá thầu tốt nhất, hệ thống ưu đãi tốt nhất, tập hợp nhiều nhà cung cấp thanh khoản bao gồm các ngân hàng toàn cầu và các tổ chức tài chính khác. Bằng cách lấy giá mua và giá bán tốt nhất hiện có từ các nhà cung cấp này, chúng tôi tổng hợp chúng lại với nhau và sau đó đưa ra mức giá thấp nhất có thể cho khách hàng. Bằng cách liên tục cung cấp lượng thanh khoản cao, các nhà giao dịch của chúng tôi có thể tự tin rằng ngay cả các lệnh lớn nhất cũng được thực hiện một cách công bằng và ẩn danh. Doanh thu của chúng tôi có được từ một khoản chênh lệch nhỏ trên hoạt động mua bán tổng hợp của chúng tôi, đảm bảo giá cả đều theo xuhướng thị trường và đảm bảo tính công bằng.
Không có xung đột lợi ích giữa Zenfinex và các nhà giao dịch, điều này tạo ra thị trường và trải nghiệm giao dịch hoàn toàn minh bạch. Bằng cách khớp ngay các giao dịch của khách hàng với các nhà cung cấp thanh khoản, các nhà giao dịch có thể yên tâm rằng chúng tôi không có các rủi ro thị trường, luôn đứng về phía khách hàng và không có giới hạn đối với các chiến lược giao dịch.
close all
Khớp lệnh là gì?

Mỗi khi nhà giao dịch đặt lệnh để tham gia hoặc thoát khỏi một giao dịch, phải có một nhà cung cấp giá hoặc đối tác thực hiện lệnh đó. Tương tự các thị trường khác, đối với mỗi giao dịch ‘mua’ phải có một người bán sẵn sàng bán ở một mức giá cụ thể và đối với mỗi giao dịch ‘bán’ phải có người mua sẵn sàng mua ở một mức giá cụ thể.

Bằng cách đối chiếu giữa người mua và người bán, sẽ có một ‘giao dịch’ được thực hiện ở mức giá đã chỉ định đó. Các nhà cung cấp giá/ thanh khoản còn được gọi là ‘nhà tạo lập thị trường’. Công việc của họ là truyền tải giá cả và tính thanh khoản cho thị trường để các nhà giao dịch thực hiện các lệnh tại mức giá khớp.

Có hai mô hình khớp lệnh có sẵn cho FX và CFD – Khớp lệnh qua Trung gian (Tạo lập thị trường) hoặc Khớp lệnh không qua Trung gian (STP ‘Xử lý Trực tiếp’ hoặc ECN ‘Mạng truyền thông điện tử). Zenfinex là thực hiện Khớp lệnh không qua Trung gian vì nó nắm giữ Giấy phép Chính được Đối soát của FCA.

Zenfinex tạo ra doanh thu như thế nào?

Zenfinex nhận giá từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản với một tỷ giá tổng hợp cạnh tranh theo tỷ giá thị trường liên ngân hàng. Zenfinex thêm một khoản chênh lệch nhỏ vào lãi suất cơ bản và/hoặc tính phí hoa hồng riêng cho khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi giao dịch càng nhiều, doanh thu được tạo ra càng nhiều. Do vậy, Zenfinex có trách nhiệm đào tạo khách hàng trở thành những nhà giao dịch giỏi hơn, giúp họ có nhiều khả năng thành công hơn và giao dịch với khối lượng lớn hơn. Bạn có thể tự tìm hiểu về mức chênh lệch của Zenfinex để biết về lợi ích chênh lệch có sẵn cho khách hàng.

Nhà tạo lập thị trường / nhà cung cấp thanh khoản của Zenfinex là ai?

Zenfinex có giấy phép Chính được Đối soát với FCA, do đó, do vậy chúng tôi không tạo lập thị trường hoặc vận hành bàn giao dịch nội bộ như các sàn giao dịch khác bằng cách sử dụng Giấy phép Nhà tạo lập Thị trường hoặc Giấy phép Chính. Khi một sàn giao dịch có Giấy phép Chính, họ sẽ đặt giá và chọn bên còn lại hoặc Thị trường Tạo lập/B-Book cho các giao dịch cho khách hàng của họ.

Ngoài ra, Zenfinex ngay lập tức khớp các giao dịch của khách hàng của chúng tôi với các nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba, nghĩa là chúng tôi hoàn toàn không chứa rủi ro thị trường còn được gọi là môi giới A-Book. Bằng cách tìm nguồn cung cấp giá/tính thanh khoản từ các nhà cung cấp bên thứ ba, chúng tôi không thực hiện các hoạt động gây bất lợi cho khách hàng của mình và hành động trên cơ sở ‘Chỉ Khớp lệnh’.

Các nhà cung cấp giá của Zenfinex là sự kết hợp của các ngân hàng Cấp 1, quỹ dự phòng và các tổ chức tài chính phi ngân hàng. Tất cả các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi đều được sàng lọc, quản lý kỹ lưỡng và có bảng cân đối tài chính mạnh.

Close all
Khớp lệnh Xử lý Trực tiếp hoặc Không qua Trung gian là gì?

Khớp lệnh Xử lý trực tiếp (STP hoặc ECN) và Không qua Trung Gian tương tự nhau về bản chất. Cả hai thuật ngữ về cơ bản đều có nghĩa là không có trung gian hoặc giao dịch nội bộ chống lại khách hàng (tạo lập thị trường) do đó không chứa các rủi ro thị trường đối với khách hàng. Vì Zenfinex không phải là Bàn Giao Dịch, chúng tôi ngay lập tức khớp các giao dịch của khách hàng với nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba. Các giao dịch và lệnh của khách hàng được điều hướng theo giá thầu tốt nhất, công cụ ưu đãi tốt nhất được khớp tại thời điểm giá có sẵn hợp lý nhất được tổng hợp từ một vài nhà cung cấp thanh khoản. Các nhà cung cấp giá hoàn thành các giao dịch cho khách hàng, vì họ phải thông báo giá cạnh trạnh nhất để giao dịch thành công.

Ưu điểm chính của việc Khớp lệnh không qua trong gian là không có yêu cầu hoặc sự can thiệp của đại lý. Có một lượng lớn thanh khoản có sẵn, do đó ngay cả những giao dịch lớn nhất cũng có thể được thực hiện/khớp lệnh với giá cạnh tranh trong điều kiện thị trường bình thường. Tất cả các chiến lược giao dịch đều được chào đón với Zenfinex, bao gồm các nhà giao dịch tin tức, nhà phân tích tỷ lệ và chuyên gia cố vấn (EA) hoặc các hộp đen/thuật toán giao dịch khác.

Khớp lệnh qua Trung Gian là gì?

Sàn giao dịch Khớp lệnh qua Trung gian là sàn tạo ra giá (nhà tạo lập thị trường) trên nền tảng của họ và mang rủi ro thị trường đến khách hàng. Khi khách hàng mua vào một giao dịch, sàn giao dịch sẽ bán ra và ngược lại. Điều này tạo ra xung đột lợi ích khi sàn giao dịch sẽ kiếm tiền khi khách hàng thua lỗ và ngược lại. Một nhà giao dịch thu được lợi nhuận khi họ ở phía đối lập với sàn giao dịch. Do đó, các nhà giao dịch thành công sẽ gây bất lợi cho sàn giao dịch Khớp lệnh không qua Trung gian. Các chiến lược bẩn như những nhà giao dịch “lướt sóng” (giao dịch trong và ngoài thị trường nhanh chóng trong vòng vài giây), người giao dịch tin tức và người giao dịch tự động.

Sàn giao dịch Khớp lệnh qua Trung gian có khả năng thao túng giá có lợi cho họ khi họ là người đặt ra giá. Họ cũng có thể yêu cầu giá chênh lệch khi khớp lệnh hoặc liên tục khớp lệnh ở một mức giá hoàn toàn khác được thấy trên nền tảng giao dịch. Zenfinex tin rằng đây không phải là cách tạo ra thị trường công bằng nhất và chúng có thể khiến nhà giao dịch cá nhân gặp bất lợi.

Zenfinex không phải là sàn giao dịch Khớp lệnh Qua Trung gian. Công ty có giấy phép Chính được Đối soát với FCA, có nghĩa là chúng tôi hoạt động như một địa điểm ’Chỉ Khớp lệnh”. Nói một cách đơn giản, tất cả các giao dịch do các nhà giao dịch Zenfinex tạo ra đều được gửi thẳng đến các nhà cung cấp bên thứ ba, những người đang cạnh tranh nhằm mang đến mức giá dành ưu thế cho nhà giao dịch. Do đó, Zenfinex đóng vai trò là người trung gian và thu một khoản chênh lệch nhỏ trên toàn bộ hoạt động mua bán hoặc tính phí hoa hồng riêng. Chúng tôi tin rằng đây là cách vận hành của giao dịch minh bạch nhất và tự hào chuyển lợi ích này cho khách hàng của chúng tôi. “

Zenfinex