Lịch sử của chúng tôi

Nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu được FCA quản lý về giao dịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

Zenfinex background

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến môi trường giao dịch tối ưu cho phép nhà giao dịch có cơ hội tốt nhất để thành công.”

Nick Cooke, CEO của Zenfinex Limited.

Zenfinex là sàn giao dịch cá nhân và tổ chức có uy tín trên toàn cầu, được thành lập bởi các nhà giao dịch dành cho chính các nhà giao dịch, có trụ sở chính tại London, Mayfair.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, những người sáng lập công ty nhận thấy nhu cầu về một sàn giao dịch thấu hiểu khách hàng nhiều hơn.

Zenfinex hiện là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới với các khách hàng tại Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Sự cống hiến không ngừng trong việc hỗ trợ và hợp tác với khách hàng chính là nền tảng cho danh tiếng của Zenfinex ngày càng phát triển.

Giá trị Cốt lõi

news-icon

Trao quyền thông qua Lựa chọn

Không chỉ có hàng ngàn thị trường có sẵn để giao dịch; Zenfinex cho phép khách hàng tiếp cận vào các thị trường này mọi lúc mọi nơi.

satisfaction

Hài lòng thông qua Dịch vụ

Bằng cách thành lập nhiều văn phòng tại nhiều khu vực, Zenfinex đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng địa phương với đội ngũ nhân viên sử dụng được nhiều ngôn ngữ, luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

articles-icon

Minh bạch thông qua Khớp lệnh

Việc kết hợp bảo mật nghiêm ngặt với mô hình khớp lệnh STP/NDD minh bạch cho phép các nhà giao dịch tập trung hoàn toàn vào điều quan trọng nhất – Giao dịch.

tutorials-icon

Cải tiến thông qua Công nghệ

Zenfinex tự hào cung cấp nhiều nền tảng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu và phong cách của từng nhà giao dịch cá nhân. Khách hàng có thể truy cập trên các nền tảng với cùng một thông tin đăng nhập.

analysis-icon

Bảo mật thông qua Quy định

Giao dịch với một sàn giao dịch được FCA quản lý, nơi tách biệt tiền của khách hàng tại các Ngân hàng Cấp Một mang lại sự an tâm cho khách hàng so với các sàn giao dịch khác.

Zenfinex spreads

Học hỏi qua Chương trình Đào tạo

Bạn thắng, chúng ta cùng thắng. Chúng tôi muốn các nhà giao dịch trở nên tốt hơn và cải thiện kỹ năng giao dịch của họ nhờ bộ công cụ và tài nguyên giáo dục miễn phí của chúng tôi.

Mở một tài khoản chỉ trong vài phút &
bắt đầu giao dịch trên thị trường ngay hôm nay

Zenfinex