Tại sao chọn Zenfinex?

Nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giao dịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

zenfinex background

Lịch sử của Zenfinex

Với bề dày kinh nghiệm giao dịch trực tuyến qua nhiều thập kỷ với các giá trị cốt lõi và tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi, hãy tìm hiểu thêm về nền tảng của Zenfinex.

Xem

Ưu điểm của Zenfinex

Có nhiều lý do khác nhau giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch lại chọn Zenfinex. Từ những người mới giao dịch cho đến những người có kinh nghiệm lâu năm, hãy tìm hiểu lý do Zenfinex là lựa chọn số một của họ.

Xem
Zenfinex advantages
Spread and commissions

Chênh lệch và Hoa hồng

Vì chênh lệch và hoa hồng là chi phí liên quan đến giao dịch, các nhà giao dịch cần tìm hiểu thêm về chênh lệch hàng đầu trong ngành của Zenfinex trên nhiều loại tài sản. Tìm hiểu về số tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách chọn Zenfinex.

Xem

Khớp lệnh và Thanh khoảny

Với nhiều nhà giao dịch đang sử dụng nhiều kiểu khớp lệnh khác nhau, họ cần phải tìm hiểu thêm về cách mô hình khớp lệnh NDD/STP của Zenfinex có thể tạo ra sự khác biệt cho giao dịch của bạn. Nhiều khách hàng của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc khớp lệnh và chắc chắn bạn cũng vậy.

Xem
execution liquidity
regulation

Quy định

Sàn giao dịch bạn lựa chọn bắt buộc phải tuân theo và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt. Tìm hiểu lý do tại sao các quy định FCA của Zenfinex mang đến cho bạn sự bảo đảm cần thiết khi thực hiện giao dịch trên tài khoản của bạn.

Xem

Mở một tài khoản chỉ trong vài phút &
bắt đầu giao dịch trên thị trường ngay hôm nay

Zenfinex