close all
Tôi có thể tìm hiểu thêm về giao dịch tại đâu?

Có nhiều cách khác nhau để tìm hiểu thêm về giao dịch tài chính có thể thúc đẩy cơ hội thành công của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đưa ra kế hoạch đào tạo phù hợp với lịch trình của bạn. Zenfinex cung cấp đào tạo 1-1, hội thảo, hội thảo trên web, sách điện tử và blog, do vậy, kế hoạch đào tạo có thể được điều chỉnh theo từng nhà giao dịch cá nhân cụ thể.

Tôi phải làm gì nếu tôi quên tên người dùng hoặc mật khẩu?

Bạn có thể cài đặt lại thông tin đăng nhập thông qua sử dụng myZen và nhấp vào mục ‘Quên Tên người dùng/Mật khẩu’

Spread (Chênh lệch) là gì?

Spread (chênh lệch) là khoảng chênh lệch giữa giá mua và giá bán và thường là chi phí giao dịch khi thực hiện giao dịch. Khi nhà giao dịch mua theo giá thị trường, họ đang mua với giá ‘hỏi bán’ cao hơn giá ‘dự thầu’. Ngoài ra, khi nhà giao dịch bán theo giá thị trường, họ đang bán với giá “dự thầu” thấp hơn giá “hỏi bán”. Sự khác biệt giữa hai mức giá là ‘spread’. Để xem ví dụ về mức chênh lệch giá hàng đầu trong ngành của Zenfinex, hãy nhấp vào đây. Bạn cũng sẽ thấy các ví dụ về chênh lệch và tính toán chi phí giao dịch chênh lệch được đề cập trên trang này.

Đòn bẩy trên tài khoản của tôi là gì?

Đòn bẩy trên tài khoản của bạn được đặt là 30:1. Đây là đòn bẩy tối đa mà chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ do các quy định áp đặt của FCA và ESMA. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tăng đòn bẩy của họ lên 100:1.

Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt để thay đổi đòn bẩy trên tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tôi có thể đăng nhập bằng cách nào?

Sau khi tải xuống nền tảng MT4, hãy làm theo các bước sau để đăng nhập vào MT4:

1) Nhấp vào “Tệp” -> “Đăng nhập vào tài khoản giao dịch”

2) Trong cửa sổ đăng nhập, bỏ chọn mục “Lưu thông tin tài khoản”

3) Xác nhận máy chủ chính xác cho tài khoản Live hoặc Demo của bạn -> chọn máy chủ từ menu thả xuống.

4) Nhập số tài khoản của bạn vào ô Đăng nhập.

5) Nhập mật khẩu của bạn.

Khớp lệnh Xử lý Trực tiếp hoặc Không Qua Trung Gian là gì?

Vui lòng nhấp vào đây để xem định nghĩa về khớp lệnh Xử lý Trực tiếp hoặc Không Qua Trung gian
click here

Thông tin đăng nhập và mật khẩu của tôi là gì?

Thông tin đăng nhập là email mà bạn đã sử dụng khi đăng ký và mật khẩu mà bạn tự chỉ định trong quá trình này. Để đặt lại mật khẩu của bạn, hãy nhấp vào liên kết này và nhấn vào “quên mật khẩu”. Nếu bạn không thể tìm thấy email, vui lòng gửi email cho chúng tôi qua [email protected]

Mức ký quỹ yêu cầu cho một giao dịch là bao nhiêu?

Nó bằng khoảng 3,33% quy mô vị thế danh nghĩa. Ví dụ: nếu bạn đặt trên MT4 quy mô vị thế 0,10 EUR/USD và cặp tiền này đang giao dịch ở mức 1,2000. Khối lượng danh nghĩa của vị thế này được tính như sau: 10.000 X 1.2000 = $ 12.000USD. Khi đó $12.000 X 3.33% = $265 là khoản ký quỹ cần thiết cho vị thế này. Nó thay đổi tùy thuộc vào từng cặp tiền tệ, MT4 sẽ thực hiện tính toán cho bạn, do vậy bạn có thể kiểm tra mức ký quỹ được yêu cầu trên trường ký quỹ tại các vị hế mở của bạn trong cửa sổ đầu cuối trên MT4.

Tôi có thể mở tài khoản như thế nào?

Bạn có thế mở một tài khoản bằng cách hoàn thành đơn đăng ký mới tại đây chỉ trong vòng 5-10 phút.

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào?

“Vui lòng đăng nhập vào myZen bằng tên người dùng và mật khẩu tài khoản thực của bạn, sau đó nhấp vào “Nạp tiền”. (Đối với những khách hàng đã điền vào đơn đăng ký trực tuyến nhưng chưa nhận được tên người dùng tài khoản, vui lòng nạp tiền tại đây. Tên người dùng sẽ được cung cấp sau khi khoản tiền gửi ban đầu được xử lý.) Các tùy chọn nạp tiền có sẵn và khung thời gian gửi tiền là:

Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ :
Thời gian để xử lý giao dịch là khoảng một ngày làm việc, thường sẽ ít hơn.
Điện Chuyển khoản Ngân hàng (SWIFT, CHAPS, BACS, SEPA): Thời gian để xử lý giao dịch là khoảng một đến hai ngày làm việc (trong nước) và 3-5 ngày làm việc (quốc tế), thường ít hơn, để đến và xử lý vào tài khoản giao dịch của bạn.
Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có thể là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để gửi tiền trực tuyến. Nếu khoản tiền gửi của bạn vượt quá $10.000hoặc tương đương, phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để gửi tiền là chuyển khoản ngân hàng. Zenfinex không tính phí quản lý để nạp tiền.”

Please login to myZen with your live account username and password, then click “Deposit Funds”. (For clients who have filled out the online application but have not received an account username, please deposit funds here.  A username will be provided after the initial deposit is processed.)

The available funding options and deposit time frames are:

Credit or Debit Card:

Approximately one business day, often less to process into your trading account.

Bank Wires (SWIFT, CHAPS, BACS, SEPA):

Approximately one to two business days (domestic) and three to five business days (international), often less, to arrive and process into your trading account.

Paper Cheque:

Approximately five to ten business days after receipt to clear and process into your trading account.

Please note the time frames above are approximate. While not common, in some cases, delays in processing may occur in some instances as Zenfinex does not exhibit control over the entire funding process. All GBP cheques must be drawn on a GBP denominated UK bank account, and USD cheques must be drawn on a USD denominated bank US bank account. Cheques drawn in a currency other than GBP or USD will be returned to the remitter. Please note that Zenfinex is not responsible for any lost cheques.

Credit or debit card can be the fastest and easiest method to deposit funds online. If your deposit exceeds $10,000 or equivalent, the fastest and easiest method to deposit funds is by bank wire.

The minimum deposit for use of our online credit card or debit card system is $50. The maximum credit or debit card deposit is $10,000 or the equivalent per calendar month and the maximum ACH deposit is $50,000 per calendar month.

There are no administrative fees from Zenfinex to deposit funds.

Add link to Client Portal Bottom

Add link to Deposit Instructions

Tôi phải đăng nhập vào MT4 như thế nào trong lần đầu tiên?

Sau khi tải xuống nền tảng MT4, hãy đăng nhập để bắt đầu giao dịch.

1) Nhấp vào “Tệp” -> “Đăng nhập Tài khoản Thương mại”

2) Trong cửa sổ đăng nhập, bỏ chọn hộp “Lưu Thông tin Tài khoản”

3) Xác nhận máy chủ chính xác cho tài khoản Live hoặc Demo của bạn -> chọn máy chủ từ trình đơn thả xuống thực đơn.

4) Nhập số tài khoản của bạn vào ô Đăng nhập

5) Nhập mật khẩu của bạn

6) Chọn ô “Lưu thông tin tài khoản”

7) Nhấn Đăng nhập.

Tôi có thể tải MT4 về điện thoại di động của mình bằng cách nào?

“Vui lòng tải về ứng dụng di động MetaTrader 4 tại đây. Sau khi tải về, hãy mở ứng dụng và nhấp vào ‘Đăng nhập bằng tài khoản hiện có’. Tìm kiếm ‘Zenfinex-Demo-UK’ cho tài khoản demo hoặc ‘Zenfinex-Live-UK’ cho tài khoản live và nhấp vào tùy chọn có liên quan.
Nhập tên người dùng và mật khẩu MT4 để đăng nhập. Bạn cũng có tùy chọn ‘Lưu mật khẩu’ để đăng nhập nhanh hơn trong tương lai.”

Tôi có thể tải MT4 về máy tính để bàn của mình bằng cách nào?

TẢI VỀ METATRADER 4

1) Khởi chạy tệp cài đặt MT4, chọn ngôn ngữ ưa thích và chọn ‘Tiếp theo’.

2) Nhấp đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chọn ‘Tiếp theo’.

3) Tiếp tục chọn ‘Tiếp theo’ cho đến khi nền tảng bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt xong nền tảng, bạn sẽ có thể khởi chạy nền tảng và đăng nhập vào tài khoản MT4 của mình*


* Người dùng Windows Vista thực hiện như sau:

1) Nhấp chuột phải vào biểu tượng MT4 trên màn hình của bạn

2) Chọn thuộc tínhs

3) Chuyển đến tab Tương thích

4) Chọn đồng ý Chạy với tư cách quản trị viên

Zenfinex